img
Bluesea sáng tạo giá trị cuộc sống

Ứng dụng iCheck là gì

iCheck là phần mềm ứng dụng giúp người dùng có thể kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa thông qua chức năng quét mã vạch kết hợp tính năng Mạng Xã Hội.

iCheck mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng Việt

iCheck scanner ra đời với sứ mệnh Chung tay bảo vệ quyền lợi, sức khỏe, tài chính của người tiêu dùng Việt.

Các tính năng nổi bật của iCheck

iCheck scanner là ứng dụng di động sử dụng tính năng QUÉT MÃ VẠCH, QR CODE … qua đó truy xuất và cung cấp cho người dùng thông tin minh bạch và rõ ràng nhất về TÊN, GIÁ CẢ, NHÀ SẢN XUẤT cũng như đánh giá của cộng đồng về chất lượng sản phẩm.

  • Thông tin minh bạch: Mọi sản phẩm trên iCheck đều minh bạch nhờ 2 luồng thông tin, thông tin từ nhà sản xuất - thông tin đánh giá của người tiêu dùng.
  • Tham khảo đánh giá cộng đồng về sản phẩm: Mọi sản phẩm trên iCheck đều được cộng đồng người tiêu dùng đánh giá về chất lượng cũng như cách thức sử dụng.
  • Quét mã vạch – QR Code: Truy xuất toàn bộ thông tin sản phẩm bao gồm giá bán, thành phần, hướng dẫn sử dụng, đánh giá chất lượng.
  • Kho dữ liệu khổng lồ: Tổng hợp thông tin gần 2 triệu sản phẩm cả trong và ngoài nước, được cập nhật hàng ngày.
  • Cập nhật tin tức hàng ngày: Những tin tức mới nhất, hot nhất trên thị trường bao gồm cả những chương trình khuyến mại, giảm giá.
  • Cảnh báo cộng đồng: Đưa ra những lời cảnh báo nhanh nhất trước các mặt hàng giả, hàng kém chất lượng.
  • Đăng bán trực tiếp: Tự do đăng bán sản phẩm trên mạng xã hội iCheck, tiếp cận hơn 8 triệu người tiêu dùng.
  • Thỏa thích mua sắm: Mua sắm những sản phẩm phù hợp bản thân với mức giá hợp lý cũng như sự đảm bảo cao nhất ngay trên iCheck.

Với ứng dụng iCheck giờ đây người tiêu dùng sẽ không còn phải đối mặt với nỗi lo về việc gặp phải những mặt hàng giả, kém chất lượng trên thị trường. Từ đó sẽ tránh được sự lãng phí về THỜI GIAN, TIỀN BẠC cũng như những mối nguy hại về SỨC KHỎE cho bản thân và gia đình.

đối tác chiến lược

hổ trợ trực tuyến