img
Bluesea sáng tạo giá trị cuộc sống

Tem chống hàng giả công nghệ nước

Theo Nghị định số 105/2007/NĐ-CP của Chính phủ ban hành về điều kiện cung cấp tem chống hàng giả phải có giấy phép in tem chống hàng giả do nhà nước cấp. Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tem chống hàng giả, iCheck luôn áp dụng nhiều công nghệ từ đơn giản đến phức tạp, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Và tem chống giả công nghệ nước chính là một trong những giải pháp ấy.

 

tem chống giả công nghệ nước

Tem chống giả công nghệ nước

 

Đây là một loại tem chống hàng giả thông minh được áp dụng công nghệ chống giả cao rất khó làm giả nhằm giúp người tiêu dùng nhận diện hàng thật hàng giả bằng nước. Đặc điểm của loại tem chống giả công nghệ nước là tính năng thay đổi một dấu hiệu được định sẵn ở một vị trí trên tem khi được tiếp xúc với nước. Khách hàng chỉ cần thoa nước lên bề mặt của tem thì logo hoặc tên của doanh nghiệp sẽ hiện lên.

Không những vậy, để tránh xoay vòng, tái sử dụng tem, tem chống giả công nghệ nước được làm bằng chất liệu decal vỡ, tức khi bóc ra khỏi sản phẩm, tem sẽ bị vỡ thành từng mảng nhỏ.

Hiện nay, trên thị trường iCheck đã cung cấp rất nhiều loại tem chống giả công nghệ cao khác nhau như: Tem chống giả công nghệ nhiệt, tem chống hàng giả barcode 2D, tem chống giả điện tử SMS, Tem chống giả Hologram 3D, … khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn các giải pháp chống giả cho phù hợp với yêu cầu của từng loại hàng hóa.

Ngoài tem chống hàng giả, iCheck còn có những dịch vụ khác chắc chắn sẽ mang lại nhiều hiệu quả cho Doanh nghiệp: Cổng thanh toán; Tin nhắn thương hiệu - SMS brandname; Digital Marketing; Hóa đơn điện tử.

đối tác chiến lược

hổ trợ trực tuyến