img
Bluesea sáng tạo giá trị cuộc sống

Tem điện tử thông minh - Giải pháp chống hàng giả hiệu quả

Giải pháp tem điện tử thông minh sử dụng công nghệ xử lý BIG DATA của những tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như Facebook, Google… Với thiết kế độc đáo, sử dụng công nghệ mã hóa và tự sinh ra các cặp mã tem ma trận bảo mật được lưu vào cơ sở dữ liệu với mô hình hai lớp hoặc đa lớp.

Tem điện tử thông minh

Tem điện tử thông minh

Nhờ tính năng ưu việt mà tem điện tử thông minh mang lại những tiện ích tuyệt vời cho doanh nghiệp, người tiêu dùng và các cơ quan quản lý nhà nước

  • Đối với doanh nghiệp, hệ thống tem thông minh giúp doanh nghiệp quản lý được sản phẩm về chất lượng, thương hiệu; quản lý và phân vùng tiêu thụ sản phẩm để phân phối. Tem thông minh thông dụng chống việc mạo danh, làm giả, làm nhái sản phẩm khiến cho thương hiệu bị mất uy tín. Ngoài ra, giải pháp tem thông minh còn có chức năng quảng bá, thực hiện các thủ thuật kích cầu như chương trình khuyến mại, rút thăm trúng thưởng, chăm sóc khách hàng, tích lũy điểm, thẻ bảo hành, tài khoản tích lũy, xác định người mua, thời điểm mua từ đó có thể kết hợp thẻ thành viên, giới thiệu sản phẩm mới …
  • Đối với người tiêu dùng, tem điện tử thông minh giúp người tiêu dùng chủ động nhận biết được hàng thật, hàng giả, giúp khách hàng biết được các cảnh báo như  hàng sắp hết hạn hay sản phẩm đã bị thu hồi đảm bảo cho người tiêu dùng luôn được dùng sản phẩm đúng giá, đúng chất lượng.
  • Đối với các cơ quan quản lý nhà nước, tem điện tử thông minh giúp cho công tác chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trở nên đơn giản, hiệu quả và dễ dàng hơn.

Hiện nay, tem điện tử thông minh của iCheck đang được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng để bảo vệ uy tín cho doanh nghiệp mình bởi giá thành hợp lý, mẫu mã đa dạng và đặc biệt là tính năng ưu việt hơn hẳn so với những loại tem thông thường khác hiện có trên thị trường.

Bên cạnh đó, một số dịch vụ khác của chúng tôi như Hóa đơn điện tử, SMS brandname hay Cổng thanh toán rất có thể sẽ giúp ích cho doanh nghiệp của bạn.

Quý khách hàng có thể LIÊN HỆ TRỰC TIẾP với chúng tôi để được tư vấn CHI TIẾT, MIỄN PHÍ.

đối tác chiến lược

hổ trợ trực tuyến