img
Bluesea sáng tạo giá trị cuộc sống

Vì sao người tiêu dùng nên mua mỹ phẩm có tem chống hàng giả

Đối với phái nữ, mỹ phẩm được coi là công cụ hỗ trợ giúp họ trở nên xinh đẹp hơn. Vì đây là thứ đồ dùng thiết yếu trong túi đồ của nhiều người nên mỹ phẩm dần trở thành mặt hàng bị làm giả nhiều nhất. 

Người tiêu dùng có thể dễ dàng bắt gặp và mua những món đồ như là kem dưỡng da, son, phấn…tại các chợ hoặc các trang mạng xã hội mà không cần đến cửa hàng.

my-pham-co-tem-chong-hang-gia

Người tiêu dùng nên mua mỹ phẩm có tem chống hàng giả

Việc mua và sử dụng nhầm mỹ phẩm giả nhái, không rõ nguồn gốc có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới làn dà, thậm chí là tính mạng của người dùng. Chính vì thế để tránh tiền mất tật mang vào người bạn nên mua mỹ phẩm có tem chống hàng giả.

Hiện nay, tem chống hàng giả cho mỹ phẩm được khá nhiều doanh nghiêp áp dụng. Đây là biện pháp sáng tạo và an toàn nhất để chống lại tình trạng làm giả, hơn thế là giúp người tiêu dùng có thêm công cụ để nhận biết hàng thật, tránh mua phải hàng giả, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Tem chống hàng giả của mỹ phẩm hiện được triển khai bằng các công nghệ hiện đại như: tem chống hàng giả sms kết hợp với công nghệ mã QR code, công nghệ mã vạch, công nghệ nước nhằm tăng tính bảo mật cho sản phẩm.

  • Đối với tem sử dụng công nghệ viễn thông, số hóa sản phẩm, sau khi người tiêu dùng mua sản phẩm về nhà, có thể cào lớp bạc ra, phía dưới sẽ xuất hiện một dãy số. Người tiêu dùng thực hiện thao tác nhắn tin theo hướng dẫn trên tem, tổng đài sẽ gửi về một tin nhắn xác thực nguồn gốc, xuất xứ hàng hóa giúp người mua yên tâm sử dụng.
  • Đối với tem chống giả công nghệ nước, người mua chỉ cần thoa nước lên.
  • Đối với tem chống hàng giả mã QR code, công nghệ mã vạch đòi hỏi nhận biết bằng những thiết bị thông minh hơn như điện thoại smartphone.

Để hiểu rõ hơn về các loại tem chống hàng giả và được tư vấn miễn phí, Quý khách có thể LIÊN HỆ TRỰC TIẾP TẠI ĐÂY.

đối tác chiến lược

hổ trợ trực tuyến