img
Bluesea sáng tạo giá trị cuộc sống

Tại sao Tem chống hàng giả SMS của iCheck được tin dùng

Trên thị trường hiện nay dịch vụ in Tem chống hàng giả SMS xuất hiện khá nhiều nhưng không phải đơn vị nào cũng có đủ uy tín và cung cấp dịch vụ chất lượng. Bởi vậy, khách hàng cần phải có lựa chọn đúng đắn phù hợp với doanh nghiệp và mặt hàng kinh doanh của mình.

Nói về tem chống hàng giả sms thì đây không còn là mới lạ đối với nhiều người, nhất là đối với người tiêu dùng hiện nay. Bởi hầu hết các mặt hàng từ gia dụng, y tế, thuốc, rượu… tất cả đều được dán tem chống hàng giả, với mục đích giúp người tiêu dùng nhận diện thương hiệu thật, tránh mua hàng giả, đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng. Hơn thế là tăng độ cạnh tranh, tạo lòng tin tuyệt đối với đông đảo người tiêu dùng thông quá chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Và hiện nay, tem chống hàng giả sms là loại tem được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất.

tem-chong-hang-gia-sms

Tem chống hàng giả SMS

Không phải ngẫu nhiên mà doanh nghiệp lựa chọn tem chống hàng giả sms, trước khi loại tem này ra đời thì đã có hàng loạt tem, nhãn xuất hiện, nó được ứng dụng để chống lại nhóm hàng hóa bị làm giả, làm nhái, chất lượng không tốt.

Tuy nhiên, tem nhãn thông thường vẫn có thể bị làm giả làm nhái khiến cho thị trường hàng hóa càng trở nên phức tạo hơn, công tác phòng chống và ngăn chặn hàng hóa với tem nhãn dường như không thu được kết quả như mong muốn.

Do những yêu cầu và đòi hỏi mang tính chất cấp thiết đó mà tem chống hàng giả sms được ra đời. Ngay khi nó được ứng dụng vào trong hàng hóa đã bộc lộ được những đặc điểm nổi bật hơn so với các loại tem khác. Đó là tem có tính bảo mật cao, mỗi con tem có một dãy số khác nhau, được phủ lên một lớp bạc trắng giống như thẻ điện thoại nên tránh được tình trạng làm giả con tem. Tem còn giúp người tiêu dùng dễ dàng kiểm tra và nhận biết được hàng giả, hàng thật, chỉ bằng 1 tin nhắn duy nhất, nếu là hàng thật thì tổng đài sẽ cung cấp đầy đủ mã số, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, còn ngược lại thì tổng đài sẽ báo lỗi đến.

Chính những tính năng ưu việt trên mà doanh nghiệp, nhà sản xuất đã lựa chọn tem chống hàng giả sms cho hàng hóa để bảo vệ thương hiệu cũng như quyền lợi của người tiêu dùng.

Tại sao Tem chống hàng giả SMS của iCheck lại được tin dùng

Hiện nay có không ít đơn vị cung cấp dịch vụ in tem chống hàng giả sms xuất hiện trên thị trường nhưng công ty cổ phần iCheck vẫn là điểm đến tin cậy của nhiều khách hàng.

Bởi iCheck hướng đến một giả pháp tối ưu cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng, nhằm hạn chế đến tối đa tình trạng hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường. Đến với iCheck, quý khách hàng còn được tư vấn để lựa chọn những con tem phù hợp, những thiết kế tem độc đáo, mang bản sắc của doanh nghiệp. Ngoài ra, khách hàng luôn được hưởng mức giá ưu đãi và tốt nhất khi sử dụng Tem chống hàng giả SMS của iCheck.

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi TẠI ĐÂY.

đối tác chiến lược

hổ trợ trực tuyến