img
Bluesea sáng tạo giá trị cuộc sống

Sứ mệnh của Tem chống giả công nghệ nhiệt

Với mong muốn trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tem chống hàng giả, hàng nhái, bảo vệ người tiêu dùng, iCheck luôn có những giải pháp với nhiều loại tem chống hàng giả.

tem chống giả công nghệ nhiệt

Tem chống giả công nghệ nhiệt

Bên cạnh đó, iCheck cũng không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và cộng tác với các tổ chức, công ty uy tín, có công nghệ-kỹ thuật hiện đại, để bảo đảm đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng trên từng sản phẩm và dịch vụ.

Dưới đây iCheck xin giới thiệu đặc điểm và lợi ích của Tem chống giả công nghệ nhiệt

  1. Đặc điểm kỹ thuật: Tem chống giả được sử dụng công nghệ phát quang và được kết hợp thêm công nghệ nhiệt, tem sẽ thay đổi màu sắc khi tiếp xúc với nhiệt độ cao (khi hơ nóng hình ảnh hoặc logo sẽ biến mất, sau khi nguội lại thì trở lại bình thường như cũ) kết hợp với chất liệu đề can vỡ (tự vỡ ra thành từng mảnh khi bóc tem ra khỏi sản phẩm).
  2. Đặc điểm an toàn: Vì được kết hợp sử dụng công nghệ phát quang và nhiệt nên tem chống giả sẽ khó làm giả hơn, doanh nghiệp và người tiêu dùng có thêm cơ sở để xác minh tính minh bạch của sản phẩm mà không cần phải dùng đến đèn chiếu tia cực tím.
  3. Tạo niềm tin: Tem chống giả công nghệ nhiệt giúp người tiêu dùng dễ dàng kiểm tra, xác minh hơn, qua đó tạo được niềm tin lớn hơn đối với người tiêu dùng. Đồng thời, doanh nghiệp cũng có thêm cơ sở để bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp mình.

Ngoài tem chống giả công nghệ nhiệt, iCheck còn có các loại tem chống giả khác cũng rất hiệu quả như tem chống giả barcode 2D, tem chống giả công nghệ nước, tem chống giả SMS ... Để biết thêm chi tiết về các loại tem chống giả và được tư vấn miễn phí, các bạn có thể LIÊN HỆ NGAY với iCheck.

đối tác chiến lược

hổ trợ trực tuyến