img
Bluesea sáng tạo giá trị cuộc sống

Nguyên nhân khiến người tiêu dùng chưa tin vào tem chống hàng giả

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng tem chống giả để bảo vệ thương hiệu và cũng là giúp người tiêu dùng nhận biết, phân biệt được hàng giả, hàng thật tránh nhầm lẫn khi mua bán.

Tuy nhiên cũng không thiếu những doanh nghiệp làm ăn không đàng hoàng đã sử dụng những loại tem giả để "lòe" người tiêu dùng, gây thiệt hại cho người mua hàng và các doanh nghiệp làm ăn chân chính.

Chính vì nguyên nhân này khiến người tiêu dùng hoa mắt với các loại tem chống giả, trong đó có nhiều loại tem giả của tem chống giả, được nhiều đơn vị sử dụng để biến các sản phẩm giả mạo, nhái, không rõ xuất xứ, kém chất lượng... thành hàng "chính hãng" nhằm đánh lừa người tiêu dùng.

nguoi-tieu-dung-dang-bi-hoa-mat-boi-tem-chong-gia

Người tiêu dùng đang bị hoa mắt bởi tem chống giả

Thật ra, các loại tem chống giả này không có tác dụng như một loại tem chống hàng giả đúng nghĩa, do được in đơn giản tại bất cứ cơ sở in nào.

Nhiều công ty, đơn vị hiện cung cấp dịch vụ in tem chống giả chỉ có giấy phép đăng ký kinh doanh và giấy phép in ấn thông thường, không có chức năng in tem chống giả theo quy định nhưng cũng quảng cáo trên các phương tiện truyền thông, Internet để kinh doanh dịch vụ in tem chống giả.

Do đó, các doanh nghiệp khi đặt in tem chống giả lưu ý yêu cầu đơn vị cung cấp tem đưa ra giấy đủ điều kiện do cơ quan quản lý cấp.

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực in tem chống giả, iCheck luôn áp dụng nhiều công nghệ từ đơn giản đến phức tạp vào TEM CHỐNG HÀNG GIẢ, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Để biết thêm chi tiết và được tư vấn miến phí, quý khách hàng có thể LIÊN HỆ TRỰC TIẾP với chúng tôi.

đối tác chiến lược

hổ trợ trực tuyến