img
Bluesea sáng tạo giá trị cuộc sống

Tem chống hàng giả barcode 2D

Tem chống hàng giả barcode 2D hay còn gọi là tem chống giả ứng dụng công nghệ mã số mã vạch là loại tem áp dụng công nghệ mã hoá các thông tin liên quan đến nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm bằng mã số mã vạch barcode 2 chiều.

Tem chống hàng giả barcode 2d

 Tem chống hàng giả barcode 2D

Đặc điểm đặc biệt của tem chống hàng giả barcode 2D là được kết hợp với 1 hoặc nhiều công nghệ chống giả khác để đảm bảo tính năng chống hàng giả. Ví dụ mẫu tem chống hàng giả barcode 2D kết hợp với công nghệ phát sáng trên chất liệu đề can tự vỡ (tự vỡ thành từng mảng khi bóc ra khỏi sản phẩm) rất khó làm giả và không tái sử dụng được, giúp người tiêu dùng và doanh nghiệp dễ dàng nhận diện hàng thật, hàng giả bằng máy đọc mã số mã vạch. Loại tem chống giả này rất phù hợp cho các sản phẩm bán ở các siêu thị, trung tâm thương mại.

Đây là công nghệ vốn đã được nhiều quốc gia trên thế giới sử dụng trong việc kiểm soát sự lưu thông hàng hoá và được GS1 Việt Nam (Tổ chức mã số mã vạch quốc gia của Việt Nam, trực thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng) khuyên dùng.

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tem chống hàng giả, iCheck luôn áp dụng nhiều công nghệ từ đơn giản đến phức tạp vào TEM CHỐNG HÀNG GIẢ, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Ngoài ra, chúng tôi còn có thể hỗ trợ doanh nghiệp quản lý việc tiêu thụ sản phẩm, quản lý khu vực bán hàng, kích hoạt bảo hành sản phẩm cho đến các chương trình quảng bá thương hiệu, chăm sóc khách hàng...

Hãy LIÊN HỆ NGAY với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí về tem chống giả barcode 2D.

đối tác chiến lược

hổ trợ trực tuyến