img
Bluesea sáng tạo giá trị cuộc sống

Tem chống hàng giả

Tem chống hàng giả là phương thức bảo vệ của doanh nghiệp giúp người tiêu dùng có thể nhận biết, phân biệt được hàng giả, hàng thật tránh nhầm lẫn khi mua bán.

Tem chống hàng giả - Biện pháp bảo vệ thiết yếu của doanh nghiệp

Tại sao phải dùng Tem chống hàng giả ?

Từ khi bước vào thời kỳ đổi mới, đất nước ta ngày càng phát triển nhưng cùng với đó là sự xuất hiện tràn lan trên thị trường của các loại hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng. Không những vậy, kỹ thuật làm giả, làm nhái có thể còn tinh xảo và điêu luyện hơn so với công nghệ thật.

Bởi vậy, chỉ có những người làm nhái, làm giả được lãi còn thương hiệu và người tiêu dùng thì ngược lại chịu thiệt thòi. Mà thiệt hại ở đây thì lại vô cùng lớn, nó không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng, uy tín của một thương hiệu mà kéo đó là sự trì trệ của một ngành, một xã hội và chất lượng cuộc sống con người bị giảm sút.

Chính vì lý do đặc biệt như thế mà tem chống hàng giả ra đời, như là một cách cần thiết để bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng. Mặt khác nó cũng là cách để khẳng định giá trị và chất lượng của sản phẩm đến với người tiêu dùng. Và cũng là một cách tốt nhất để người tiêu dùng có thể nhận biệt hàng giả, hàng thật để yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

đối tác chiến lược

hổ trợ trực tuyến