img
Bluesea sáng tạo giá trị cuộc sống

Ứng dụng SMS Brandname cho ngành bán lẻ mà doanh nghiệp nên biết

Tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ SMS Brandname nhưng bạn đã biết cách sử dụng gói dịch vụ SMS Brandname cho đúng với ngành hàng mà doanh nghiệp bạn đang sở hữu?

1. SMS Brandname là gì?

Dịch vụ SMS Brandname (dịch vụ tin nhắn thương hiệu) là một công cụ gửi tin nhắn hàng loạt. Cho phép các doanh nghiệp có thể triển khai các chương trình marketing và chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất. Ưu điểm lớn nhất của tin nhắn thương hiệu chính là Thương hiệu của Khách hàng được hiển thị tại mục người gửi (Sender) thay vì một số điện thoại. Qua đó làm tăng mức độ nhận biết, lan truyền thương hiệu và tạo dựng sự trung thành của Khách hàng đối với thương hiệu của doanh nghiệp.

sms-brandname-la-gi

Cung cấp dịch vụ sms brandname – Dịch vụ sms brandname là gì?

Nên hay không nên sử dụng dịch vụ SMS Brandname trong bán lẻ?

  • Dịch vụ SMS Marketing đặc biệt SMS Brandname đã được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng và rất thành công.
  • Dịch vụ sms brandname có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với những kênh marketing hiện tại mà bạn có thể biết
  • Chi phí thực tế rẻ hơn rất nhiều nếu đem so sánh với hiệu quả mà dịch vụ sms brandname mang lại hoặc so sánh với các kênh marketing khác.
  • Đã có rất nhiều Công ty, cửa hàng, thương hiểu nổi tiếng trong ngành bán lẻ đang sử dụng dịch vụ SMS Brandname: GAP, BURBERRY, CHANEL, GUCCI, LOUIS VUITTON, VERSACE, NINOMAXX, THAITUAN, ZALORA,…

Với những hiệu quả mà rất nhiều doanh nghiệptrong ngành, đối tác, thậm chí đối thủ đã đạt được tại sao bạn lại không sử dụng SMS Brandname?

2. Cách ứng dụng gói dịch vụ SMS Brandname cho ngành bán lẻ

Dịch vụ SMS Brandname được ứng dụng rất đa dạng và phổ biến trong các chiến dịch marketing hiện nay của doanh nghiệp. Tuy nhiên, đối với ngành bán lẻ, thông thường các nhà marketing thường sử dụng tập trung dưới 2 hình thức chính sau:

Truyền tải thông tin về các chương trình giảm giá, khuyến mại, mã số may mắn

SMS Brandname chính là phương thức truyền tải thông tin khuyến mãi và giảm giá từ cửa hàng , siêu thị hay doanh nghiệp một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Cần có được nội dung tốt để quảng bá cho khách hàng về các chương trình của doanh nghiệp bạn. Sử dụng dịch vụ SMS Brandname để nhắn tin trực tiếp đến điện thoại của từng khách hàng. Việc này sẽ khiến khách hàng ghi nhớ thương hiệu của doanh nghiệp bạn, đồng thời tạo được uy tín của doanh nghiệp đối với khách hàng.

Bên cạnh đó, theo các nhà cung cấp dịch vụ SMS Brandname, sử dụng tin nhắn Brandname tỷ lệ mở tin nhắn thường rất cao(86%) so với các tin nhắn thông thường khác.

Cung cấp dịch vụ sms brandname – Truyền tải thông tin đến khách hàng

Cung cấp dịch vụ sms brandname – Truyền tải thông tin đến khách hàng

Kích thích khách hàng tham gia bằng hình thức nhắn tin theo cú pháp mà bạn quy định

Hình thức này khi sản phẩm của bạn đang triển khai chương trình nhắn tin trúng thưởng. Áp dụng trong trường hợp khách hàng nhắn mã số trúng thưởng khi mua sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Khi trúng thưởng thì dùng tin nhắn SMS Brandname để nhắn tin báo lại cho khách hàng biết cách thức nhận thưởng.

Hình thức này tạo được độ uy tín rất lớn trong lòng khách hàng.

Cung cấp dịch vụ sms brandname – kích thích khách hàng

Cung cấp dịch vụ sms brandname – kích thích khách hàng

Hiện nay, những thông tin về nhà cung cấp dịch vụ SMS Brandname tràn lan trên mạng xã hội. Các doanh nghiệp cần lưu tâm để chọn được gói dịch vụ SMS Brandname giá rẻ nhưng chất lượng.

đối tác chiến lược

hổ trợ trực tuyến