img
Bluesea sáng tạo giá trị cuộc sống

Những ứng dụng của SMS Topup thu hút khách hàng trong Marketing

Vì tính tiện lợi mà SMS Topup mang lại, ngày nay khá nhiều các Doanh nghiệp hay các nhãn hàng lựa chọn để ứng dụng vào các chương trình khuyến mãi. Nhằm mục đích tiếp cận được khách hàng và mang lại nhiều lợi ích cho Doanh nghiệp hơn. Cụ thể như:

1. Tri ân, giữ chân khách hàng

Tri ân hay chăm sóc giữ chân khách hàng có lẽ là công việc cần thiết mà bất cứ Doanh nghiệp nào cũng cần thực hiện. Đối với những khách hàng trên các trang thương mại điện tử, thì Doanh nghiệp có thể ứng dụng SMS Topup cho các hoạt động, quà tặng. Đơn giản như, tặng thẻ cào cho các chương trình ưu đãi,... Đây là cách làm cho khách hàng cảm thấy thích thú và sẽ kích hoạt sử dụng ứng dụng thường xuyên hơn.

Những ứng dụng của SMS Topup thu hút khách hàng trong Marketing

Những ứng dụng của SMS Topup thu hút khách hàng trong Marketing

2. Tương tác người chơi trong các sự kiện, minigame

Việc tương tác với khách hàng là điều cực kỳ quan trọng. Với SMS Topup, nó sẽ là công cụ giúp thúc đẩy khách hàng tương tác vào các chiến dịch và hoạt động mà Doanh nghiệp đề ra. Bên cạnh đó, việc kết hợp các chương trình minigame, check in, sự kiện,...sẽ khiến khách hàng thích thư và đạt hiệu quả tốt hơn. Ví dụ như:

"Trả lời đúng 5 câu hỏi để nhận ngay 20.000 thẻ nạp điện thoại".

"Check In ngay tại đây để nhận ngay để tham gia bốc thăm trúng thẻ nạp điện thoại"

3. Tặng tiền điện thoại

Lý do khiến khách hàng cảm thích thú và tham gia các hoạt động gameshow đó là những phần quà thiết thực và có được ngay lập tức. Bởi vậy, việc tặng thẻ nạp điện thoại mang tính thực tế hơn so với túi xách, móc khóa,... sẽ thu hút được khá nhiều người. Do đó, với SMS Topup sẽ giúp Doanh nghiệp dễ dàng giải quyết được vấn đề này.

Tóm lại, SMS Topup có vẻ khá "được lòng" của khách hàng lẫn các nhà Doanh nghiệp. Chính vì sự tiện dụng mà khách hàng ngày càng biết đến và sử dụng nó nhiều hơn. Bên cạnh đó, tùy vào mục đích riêng của mình, mà các Doanh nghiệp lên kế hoạch các chiến dịch Marketing phù hợp mang lại hiệu quả cao.

Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đã hiểu rõ hơn về SMS Topup là gì? Cũng như có thể áp dụng trong các chiến dịch Marketing nào rồi đúng không. Nếu còn thắc mắc vui lòng để lại bình luận hay liên hệ trực tiếp qua thông tin dưới đây. 

+Email: vinhtq@bluesea.vn

+Hotline: 0986.113.058 – 0979.440.344

+Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà Bluesea số 91 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

+Tại Hồ Chí Minh: Tòa nhà Bluesea 205B Hoàng Hoa Thám – P6, bình Thạnh, TP. HCM

đối tác chiến lược

hổ trợ trực tuyến