img
Bluesea sáng tạo giá trị cuộc sống

Ứng dụng dịch vụ SMS Brandname vào Spa, làm đẹp

Xã hội ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống được nâng cao, khiến nhu cầu làm đẹp của con người trở nên phổ biến, quá đó thúc đẩy sự phát triển mạng mẽ của ngành Spa, thẩm mỹ viện, làm đẹp. Tuy nhiên, ngành nghề nào cũng vậy, đi đôi với cơ hội là sự cạnh tranh khốc liệt, spa hay thẩm mỹ viện nào cũng tìm đủ mọi cách để khách hàng biết đến mình. Quảng cáo Online là một giải pháp tiếp thị hiệu quả giúp bạn tiếp cận nhanh nhất khách hàng tiềm năng của mình, tuy nhiên khó khăn ở chỗ bạn làm cách nào để khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của bạn khi hàng ngày khách hàng tiếp xúc với nhiều mẫu quảng cáo với nội dung tương tự.

Dịch vụ SMS Brandname sẽ là một giải pháp Marketing tuyết vời cho bạn, hãy xem SMS Brandname (SMS Brandname là gì) như 1 chiếc đồng hồ báo thức nhắc nhở khách hàng của mình nhớ đến bạn. Tuy nhiên để làm được điều đó, bản phải sử dụng tin nhắn thương hiệu 1 cách khéo léo, hãy biến khách hàng của mình thành bạn để khiến họ có được cảm giác thoải mái khi nhận tin nhắn thay vì cảm giác khó chịu như bị Spam.

ung-dung-sms-brandname-vao-spa

Ứng dụng dịch vụ SMS Brandname vào Spa,  làm đẹp

Thông điệp SMS Brandname có thể là 1 tin nhắn chúc mừng nhân ngày lễ, có thể là các thông tin ưu đãi, giảm giá để khách hàng cảm thấy tin nhắn của bạn hữu ích với họ và họ có cảm giác được quan tâm và quan trọng với doanh nghiệp của bạn. Nếu làm được điều này bạn đã thành công một nửa trong việc biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng.

Ví dụ tin nhắn SMS Brandname cho dịch vụ Spa, thẩm mỹ viện:

  • Chào mừng ngày 8/3, Anaspa giảm giá 50% tất cả dịch vụ làm đẹp cho khách hàng thân thiết

Thông tin chi tiết tại: 8x77.com

  • Nhân dịp sinh nhất quý khách, Anaspa tặng bạn gói tắm trăng toàn thân, chúc bạn luôn trẻ đẹp

Thông tin chi tiết tại: 8x77.com

Ứng dụng dịch vụ SMS Brandname cho dịch vụ làm đẹp

  • Thông báo đến khách hàng về các chương trình ưu đãi giảm giá
  • Chăm sóc khách hàng thân thiết và cáo ngày lễ quan trọng
  • Thông báo các thông tin nội bộ
  • Thông báo khách hàng lịch thăm khám, kiểm tra định kì

Mình vừa hướng dẫn các bạn ứng dụng của dịch vụ SMS Brandname vào ngành Spa, làm đẹp, tùy vào tư duy và vận dụng của mỗi người mà thu về nhưng hiệu quả khác nhau.

Để được tư vấn cụ thể và báo giá SMS brandname tốt nhất vui lòng chát qua SKYPE hoặc để lại thông tin liên hệ

Hotline: 0912.573.734

LIÊN HỆ TẠI ĐÂY

đối tác chiến lược

hổ trợ trực tuyến