img
Bluesea sáng tạo giá trị cuộc sống

Tần xuất gửi tin nhắn SMS Brandname cho khách hàng

Để cách thực chiến dịch SMS Brandname hiệu quả cao và được nhiều khách hàng đón nhận, bạn phải xuất hiện đúng thời điểm và gửi tin nhắn sao cho tần suất hợp lý

Vậy bạn đã có cách xác định tần suất gửi tin nhắn SMS Brandname một cách hợp lý chưa? Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ các cách làm tốt nhất dành cho bạn:

1. Xác định tần suất gửi tin nhắn SMS Brandname dựa trên từng nhóm khách hàng

Dựa trên cơ sở dữ liệu khách hàng mà xác định nhu cầu, tần suất gửi SMS Brandname phù hợp với từng nhóm đối tượng. Cơ sở dữ liệu khách hàng rất quan trọng, nó giúp bạn nắm rõ nhu cầu, các thông tin cơ bản nhất về từng nhóm khách hàng. Từ đó bạn sẽ xác định được thời gian gửi tin nhắn SMS Brandname hiệu quả nhất.

dich-vu-sms-brandname

Tần xuất gửi tin nhắn SMS Brandname cho khách hàng

2. Xác định ngưỡng tối đa trong tần suất gửi tin nhắn SMS Brandname

Trừ những trường hợp đặc biệt, bạn phải thông báo với khách hàng thì việc gửi quá 3 tin nhắn SMS Brandname quảng cáo trong vòng 1 tuần sẽ khiến khách hàng của bạn khó chịu.

Đây chính là ngưỡng tối đa cho tần suất gửi tin nhắn SMS Brandname. Nếu bạn không tuân theo nguyên tắc này, cho dù bạn có cách viết nội dung tin nhắn SMS Brandname hấp dẫn thế nào đi nữa thì bạn cũng sẽ bị khách hàng coi là spamer thôi.

3. Xác định ngưỡng tối thiểu trong tần suất gửi tin nhắn SMS Brandname

Nếu muốn thương hiệu của bạn được khách hàng nhớ tới, bạn phải xuất hiện đều đặn. Nhưng không có nghĩa là bạn đi spam khách hàng. Muốn có cách thực hiện chiến dịch SMS Brandname hiệu quả, bạn phải xác định được ngưỡng tối thiểu trong tần xuất gửi SMS Brandname.

Ngưỡng tối thiểu được khuyến cáo là tối đa một tin nhắn SMS Brandname trong thời gian một tháng. Nếu không, đừng trông mong khách hàng sẽ nhớ tới bạn.

Trên đây là các cách xác định tần xuất gửi tin nhắn SMS Brandname tốt nhất dành cho các doanh nghiệp như bạn. Khi bạn dùng phần mềm gửi SMS Brandnamecủa chúng tôi. Chúc bạn nhanh chóng thành công

Tìm hiểu thêm về SMS Brandname

Để bắt đầu chiến dịch SMS Brandname và có được báo giá SMS brandname tốt nhất, hãy liên hệ với Bluesea để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!

LIÊN HỆ NGAY

đối tác chiến lược

hổ trợ trực tuyến