img
Bluesea sáng tạo giá trị cuộc sống

5 mẹo tăng hiệu quả quảng cáo trên Facebook

Ngày nay, khi Facebook phát triển bùng nổ thì ai cũng hiểu rằng, Facebook chính là con đường nhanh nhất, ngắn nhất giúp sản phẩm của bạn tiếp cận được khách hàng. Tuy nhiên, đó cũng là thách thức khi bạn sẽ phải đối mặt với vô vàn những rủi ro và thách thức. Một trong những thách thức đó chính là việc làm thế nào để có thể tiếp cận được với đúng đối tượng khách hàng mục tiêu.

Dưới đây là 5 mẹo các chủ doanh nghiệp có thể tham khảo:

1. Tập trung vào đúng đối tượng mục tiêu

Hướng đến những người có sở thích và thói quen liên quan tới lĩnh vực kinh doanh của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng yếu tố thuộc tính nhân khẩu học để tiếp cận tới những người có thể quan tâm đến doanh nghiệp của bạn. Ví dụ, bạn có thể cài đặt, thiết lập vị trí của họ, độ tuổi và ngôn ngữ mà họ dùng.

Nếu bạn muốn cụ thể hơn nữa, bạn cũng có thể dùng bộ lọc nhân khẩu học khác như là trình độ học vấn hoặc ngành học.

uang-cao-facebook-gia-re

2. Kêu gọi một hành động rõ ràng

Bạn nên thêm vào phần quảng cáo một lời kêu gọi mạnh mẽ nhằm kêu gọi hành động của khách hàng, ví dụ “Hãy nhấp chuột vào đây” hoặc “Đặt hàng ngay hôm nay”. Điều này cho phép mọi người có một ý tưởng rõ ràng hơn vào việc điều gì sẽ xảy ra nếu họ click vào quảng cáo của bạn hoặc sponsored story.

3. Sử dụng hình ảnh ấn tượng

Sử dụng những hình ảnh hấp dẫn và có liên quan trực tiếp đến sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang quảng cáo. Bạn phải chắc chắn rằng những hình ảnh mà bạn sử dụng thực sự thu hút, bắt mắt và rõ ràng, kể cả khi xuất hiện với kích thước nhỏ.

4. Đơn giản hóa trang web được dẫn đến

Bạn phải chắc chắn rằng, sau khi mọi người click vào quảng cáo của bạn, họ sẽ được đưa đến trang web chính một cách dễ dàng và có thể nhìn thấy ngay những thông tin liên quan đến nội dung quảng cáo. Ngoài ra, nếu trang web của bạn có nhiều mục khác nhau, bạn nên tìm cách chọn đúng mục mà bạn muốn khách hàng tìm thấy khi click vào quảng cáo Facebook của bạn.

5. Tìm hiểu xem điều gì phù hợp với khách hàng mục tiêu

Thử sử dụng các loại quảng cáo Facebook ads và sponsored stories khác nhau để có được một sự hiểu biết tốt hơn về điều gì phù hợp với đối tượng khách hàng của bạn. Làm mới nội dung và hình ảnh của bạn thường xuyên trong vài ngày để chắc chắn rằng quảng cáo Facebook Ads và sponsored stories của bạn không bị trở nên cũ kỹ.

Ngoài quảng cáo Facebook hiệu quả, Bluesea còn cung cấp các giải hình thức quảng cáo online khác như Quảng cáo Google Adwords giá rẻquảng cáo Youtube hay SEO tổng thể.

Công ty Bluesea với 5 năm kinh nghiệm chuyên quảng cáo Facebook giá rẻ chỉ từ 100 đồng/click. Hợp tác với Bluesea bạn sẽ có cơ hội giảm chi phí, tăng doanh thu mà quảng cáo Facebook hiệu quả mang lại. Để có báo giá tốt nhất  vui lòng liên hệ 0936895050 hoặc để lại thông tin để có báo giá tốt nhất từ chuyên gia tư vấn

LIÊN HỆ NGAY

(nguồn st)

đối tác chiến lược

hổ trợ trực tuyến