img
Bluesea sáng tạo giá trị cuộc sống

Thuê đầu số SMS, giải pháp Marketing cho các doanh nghiệp

Để thành công trong môi trường cạnh tranh khốc liệt ngày nay, các doanh nghiệp cần phải đầu tư rất nhiều tiền vào hoạt động Marketing. Muốn quảng cáo hiệu quả, bạn phải lên kế hoạch cụ thể, chi tiết và kênh quảng cáo qua SMS là một giải pháp không thể bỏ qua đối với bất kì doanh nghiệp nào. Thông qua đầu số SMS, cổng thanh toán SMS Gateway, doanh nghiệp của bạn có thể gửi hàng loạt các tin nhắn quảng cáo và chăm sóc khách hàng với chi phí thấp nhất.

cong-thanh-toan-smsgateway

Tại sao các doanh nghiệp nên thuê đầu số SMS

Những ứng dụng đầu số SMS, cổng thanh toán SMS cho doanh nghiệp

  • Nhắn tin tích điểm, tặng quà

  • Nhắn tin quay số trúng thưởng

  • Nhắn tin check hàng giả

  • Nhắn tin chăm sóc khách hàng vào các ngày lễ, hội quan trọng

  • Nhắn tin quảng cáo về các chương trình ưu đãi, giảm giá

  • Sử dụng đầu số SMS để làm cổng thanh toán

Bluesea với 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và kinh doanh đầu số SMS được đối tác đánh giá cao và tin dùng. Bên cạnh đó với một nền tảng kỹ thuật và đội ngũ được xây dựng vững chắc, hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực tổng đài tin nhắn, việc hợp tác với Bluesea là một sự lựa chọn đúng đắn, mang lại hiệu quả cao cho dự án của Quý Đối tác. Bên cạnh đó với cơ chế phân chia doanh thu linh hoạt cùng thanh toán nhanh, Bluesea sẽ là lựa chọn hợp tác tuyết vời cho Quý đối tác.

Ngoài cho thuê đầu số SMS, Bluesea còn cung cấp cho bạn giải pháp thanh toán khác như Cổng thanh toán 9029,cổng thanh toán thẻ cào, cổng thanh toán MT Subscription

Nếu công ty bạn đang cần tìm hiểu và muốn triển khai giải pháp qua đầu số SMS hãy để lại thông tin để được tư vấn và hỗ trợ ngay.

Website: http://quangcaohieuqua.com.vn/

Hotline: 082.749.6688

 

đối tác chiến lược

hổ trợ trực tuyến