img
Bluesea sáng tạo giá trị cuộc sống

Lập trình chương trình khuyến mãi SMS của Sắc Ngọc Khang

Với kinh nghiệm triển khai, xây dựng kịch bản và lập trình chương trình khuyến mại SMS cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng, Bluesea đã được Sắc Ngọc Khang tin tưởng hợp tác.

Sau đây là toàn bộ nội dung Chương trình khuyến mại SMS của Sắc Ngọc Khang

Từ ngày 20/12/2017 đến ngày 20/02/2018, Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoa Thiên Phú nhãn hàng Sắc Ngọc Khang tổ chức chương trình "Xuân gắn kết, Tết tri ân" với nhiều khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn, tạo cơ hội cho quý khách hàng, nhất là các chị em phụ nữ thỏa thích mua sắm các sản phẩm Sắc Ngọc Khang đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

lap-trinh-chuong-trinh-khuyen-mai-qua-sms

Lập trình chương trình khuyến mãi SMS của Sắc Ngọc Khang

Thể lệ chương trình như sau:

Khách hàng mua 01 Hộp viên uống Sắc Ngọc Khang ++, sẽ được tặng ngay 01 thẻ cào điện thoại trị giá 50.000đ (áp dụng cho hộp đầu tiên)

Khách hàng mua đủ 06 Hộp viên uống Sắc Ngọc Khang ++, sẽ được tặng ngay 01 Hộp viên uống Sắc Ngọc Khang ++ (áp dụng hình thức tích lũy)

  • Thời gian áp dụng: từ ngày 20/12/2017 đến ngày 20/02/2018 hoặc đến khi hết quà khuyến mãi.
  • Phạm vi áp dụng: trên toàn quốc.
  • Cách thức nhận quà:

- Sau khi mua sản phẩm Viên uống Sắc Ngọc Khang ++, khách hàng cào và nhắn tin mã an ninh gửi về tổng đài 8077.

- Công ty sẽ căn cứ vào tin nhắn gửi về của khách hàng, sau khi kiểm tra, đối chiếu sẽ nhắn tin thẻ cào 50.000 đồng cho khách hàng cho hộp sản phẩm đầu tiên.

- Khi khách hàng mua đủ 06 Hộp Sắc Ngọc Khang ++ (xác nhận bằng số lượng tin nhắn trên 01 số điện thoại duy nhất của khách hàng), sẽ nhận thêm 01 hộp Sắc Ngọc Khang ++ từ công ty.

- Ghi chú: hộp thứ 7 khách hàng nhắn tin (trên 1 số điện thoại duy nhất của khách hàng) sẽ được nhận 50.000 đồng như hộp sản phẩm đầu tiên và được tiếp tục nhận ưu đãi mua 6 hộp Sắc Ngọc Khang ++ tặng 1 hộp như trên trong thời gian khuyến mãi.

- Đơn hàng mua Online vẫn được tích điểm cho khách hàng nhưng không áp dụng hình thức đổi điểm cho sản phẩm Sắc Ngọc Khang ++ của chương trình này.

Với chương trình nhắn tin tích điểm tặng qua SMS, vừa giúp Sắc Ngọc Khang tiếp kiệm chi phí rất lớn trong việc tri ân khách hàng cuối năm, đồng thời xây dựng được 1 tập Data lớn phúc vụ cho hoạt động Marketing sau này

Nếu công ty bạn đang cần tìm hiểu và muốn triển khai giải pháp qua đầu số SMS hãy để lại thông tin để được tư vấn và hỗ trợ ngay.

Hotline: 0129.749.6688

đối tác chiến lược

hổ trợ trực tuyến