img
Bluesea sáng tạo giá trị cuộc sống

Phòng khám Răng hàm mặt tăng doanh số nhờ dịch vụ SMS Brandname

Răng hàm mặt hiện đang là một dịch vụ chăm sóc sức khỏe được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên việc làm sao để giúp khách hàng tiếp cận được dịch vụ tốt nhất và thu hút khách hàng càng nhiều càng tốt vẫn còn là một vấn đề nan giải. Đặc biệt, trong thời kỳ các phòng khám mọc lên như nấm hiện nay, việc cạnh tranh lại càng diễn ra gay gắt. Marketing càng mạnh, thì lượng khách hàng càng nhiều. Phần lớn các phòng khám hiện đều marketing chủ yếu qua trang web và mạng xã hội, nhưng cách thức này cũng có nhược điểm, vì có thể không thu hút được đúng đối tượng mong muốn.

Dịch vụ SMS Brandname giúp bạn khắc phục hoàn toàn nhược điểm này. Đây là một hình thức quảng cáo qua tin nhắn. Chỉ với vài thao tác đơn giản trên website, bạn có thể gửi tin nhắn đến từng khách hàng. Không phải đợi khách hàng vào xem website, tìm kiếm địa chỉ phòng khám, hay theo dõi trên facebook mới có thể thấy được thông tin. Giờ đây bạn hoàn toàn là người chủ động! Bạn có thể khoanh vùng đối tượng tiềm năng muốn gửi, và tin nhắn sẽ được gửi chi tiết đến họ, đảm bảo 100% khách hàng có thể tiếp cận được thông tin dịch vụ Răng hàm mặt của bạn.

Nếu bạn vẫn phân vân liệu có nên sử dụng dịch vụ SMS brandname hay không thì những lý do sau đây sẽ giúp bạn phần nào hiểu được chất lượng của dịch vụ SMS brandname và giá trị những tin nhắn truyền thông của bạn.

dich-vu-sms-brandname-rang-ham-mat

Phòng khám Răng hàm mặt tăng doanh số nhờ dịch vụ SMS Brandname

Hiệu quả cao

Nếu như phương thức quảng cáo trên website và facebook đòi hỏi phải đầu tư một khoản lớn về chi phí và nội dung để có thể thu hút một lượng đối tượng nhất định, thì quảng cáo qua tin nhắn lại thu hút được nhiều người hơn hơn, đồng thời cũng hiệu quả hơn rất nhiều. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, 100% số người sau khi nhận được tin nhắn sẽ mở ra xem, 60% sẽ gọi điện thoại đến để tìm hiểu thông tin. Với lượng tiếp cận cao như thế, thương hiệu phòng khám và dịch vụ Răng hàm mặt của bạn sẽ được quảng bá tới một lượng khách hàng vô cùng đông đảo.

Tăng doanh thu nhanh chóng

Dùng SMS Brandname, bạn có thể gửi thông tin quảng cáo phòng khám, ưu đãi, khuyến mại khi khám răng, hay các chương trình giám giá, tri ân khách hàng. Khi thông tin của bạn có thể tiếp cận nhiều người hơn, có nghĩa là bạn đã thành công trong việc thu hút thêm khách hàng tới sử dụng dịch vụ Răng hàm mặt của bạn. Bên cạnh đó, bất cứ ai cũng luôn bị hấp dẫn bởi các chương trình ưu đãi, giám giá. Có thể khách hàng không biết tới phòng khám của bạn, nhưng những tin nhắn với ưu đãi vô cùng hấp dẫn có thể sẽ mang họ đến phòng khám và thử trải nghiệm sử dụng dịch vụ ở đây. Cứ như vậy, doanh thu dịch vụ Răng hàm mặt của bạn sẽ tăng một cách nhanh chóng.

Chi phí siêu tiết kiệm

Với các phương pháp quảng cáo khác, bạn sẽ phải tiêu tốn một khoản tiền khá lớn. Bạn phải chi cho phần phát triển website từ lập trình, viết nội dung đến duy trì tư vấn, hay thậm chí phải trả một khoản lên tới cả chục triệu đồng cho một chiến dịch quảng cáo trên facebook. Nhưng với SMS Brandname, bạn chỉ tốn vài trăm đồng để có thể giữ chân một khách hàng, mà hiệu quả quảng bá thương hiệu còn tốt hơn rất nhiều. Không thể nghi ngờ gì, với doanh thu của một phòng khám nhỏ mà không phải một doanh nghiệp lớn, đây sẽ là một phương thức quảng cáo siêu tiết kiệm.

Tham khảo thêm:

Tóm lại, để 1 chiến dịch Marketing thành công thì Dịch vụ SMS Brandname là một trong những công cụ tuyệt vời mà doanh nghiệp không thể bỏ qua.

Để được tư vấn miễn phí và có báo giá SMS brandname tốt nhất vui lòng liên hệ qua Skype hoặc để lại thông tin

ĐĂNG KÝ NGAY

đối tác chiến lược

hổ trợ trực tuyến