img
Bluesea sáng tạo giá trị cuộc sống

Hội thảo “Hóa đơn điện tử VNPT và Giải pháp tích hợp trên phần mềm BRAVO”

Kể từ khi được Bộ Tài chính thức triển khai năm 2011, đến nay hóa đơn điện tử thay thế hoá đơn giấy, trở thành sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp. Tính đến tháng 11/2016, cả nước có hàng ngàn doanh nghiệp thực hiện hoá đơn điện tử khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ. Việc sử dụng hóa đơn điện tử trong doanh nghiệp không những giúp các nhà quản lý doanh nghiệp giảm tới 70% các bước quy trình phát hành và 90% các tranh chấp liên quan đến hóa đơn; tiết kiệm lên tới 80% chi phí cho mỗi hóa đươn mà còn tránh được nhiều sai sót, làm gải hóa đơn và các hình thức khác. 

Hội thảo hóa đơn điện tử VNPT

Hội thảo Hóa đơn điện tử VNPT

Hội thảo “Hóa đơn điện tử VNPT và Giải pháp tích hợp trên phần mềm BRAVO” gửi đến quý khách hàng những thông tin bổ ích về dịch vụ Hóa đơn điện tử như: Tính pháp lý và lợi ích của Hóa đơn điện tử so với các hình thức phát hành, sử dụng và lưu trữ hóa đơn truyền thống; Giải pháp tích hợp Hóa đơn điện tử VNPT trên phầm mềm BRAVO; Chính sách kinh doanh của BRAVO và quy trình triển khai hóa đơn diện tử.

Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông (thành viên VNPT) cung cấp toàn bộ các dịch vụ VT-CNTT tại Việt Nam; có hệ thống hạ tầng hiện đại, mạng lưới tại 63 Tỉnh/Thành phố kết nối tới hơn 240 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, tiên phong cung cấp các dịch vụ đến hệ thống tài chính, ngân hàng như: Ngân hàng nhà nước, Tổng cục Thuế.

Trong đó, Dịch vụ Hóa đơn điện tử VNPT Invoice của VNPT đã nhận được nhiều giải thưởng lớn như: Giải 3 sản phẩm triển vọng cuộc thi Nhân tài Đất Việt 2013; Giải Sao khuê năm 2014, Giấy khen Tổng cục thuế trao tặng vì đã có thành tích phối hợp triển khai giải pháp Hoá đơn điện tử của ngành thuế năm 2014. Đồng thời nhằm đảm bảo nhu cầu lưu trữ và bảo mật hóa đơn cho các doanh nghiệp, VNPT sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng hệ thống IDC lớn nhất tại Việt Nam và đạt các tiêu chuẩn quốc tế Uptime Tier III và ISO 2001.

Để được Tư vấn chi tiết, Quý khách hàng có thể LIÊN HỆ TRỰC TIẾP TẠI ĐÂY

đối tác chiến lược

hổ trợ trực tuyến