img
Bluesea sáng tạo giá trị cuộc sống

Hóa đơn điện tử VNPT - Giải pháp tối ưu cho Doanh nghiệp

Theo đánh giá các chuyên gia kinh tế, việc sử dụng hóa đơn điện tử trong doanh nghiệp không chỉ giúp các nhà quản lý doanh nghiệp kiểm soát tốt hơn quá trình phát hành, lưu trữ và sử dụng hóa đơn mà còn tránh được nhiều sai sót, làm giả hóa đơn mà những hình thức khác có thể. Hóa đơn điện tử còn giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, chi phí lưu trữ, bảo quản, vận chuyển và in ấn, phát hành.

Hóa đơn điện tử VNPT

Hóa đơn điện tử VNPT

Hóa đơn điện tử xác thực VNPT được xây dựng dựa trên Quyết định 1209/QĐ-BTC của Bộ Tài Chính và Quyết định 1445/QĐ-TCT của Tổng cục Thuế về việc sử dụng hóa đơn điện tử có mã xác thực.

Việc tích hợp hóa đơn điện tử VNPT vào nhiều ứng dụng trong hoạt động quản trị doanh nghiệp đã thu hút được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Phần mềm hóa đơn điện tử xác thực VNPT có khả năng tích hợp truyền nhận dữ liệu từ các hệ thống phần mềm CRM, ERP, phần mềm kế toán và các phần mềm có sẵn tại doanh nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm, VNPT đã triển khai Hóa đơn điện tử cho các doanh nghiệp với những lĩnh vực khác nhau như: bệnh viện, siêu thị, ngân hàng ... với hàng trăm nghìn hóa đơn được xuất hàng tháng.

VNPT cung cấp cho khách hàng giải pháp hóa đơn điện tử đồng bộ, an toàn và thuận tiện, đáp ứng chính xác nhất những đòi hỏi của khách hàng.

Cụ thể VNPT sẽ giúp doanh nghiệp:

  • Đăng ký phát hành hoá đơn điện tử với Cơ quan thuế
  • Khởi tạo hoá đơn điện tử và đăng ký chữ ký số để ký số hoá đơn điện tử
  • Kết nối theo chuẩn tích hợp của cơ quan thuế - hoá đơn điện tử với các hệ thống phần mềm kế toán và các hệ thống nghiệp vụ đặc thù của doanh nghiệp.

Để biết thêm chi tiết và có BÁO GIÁ Hóa đơn điện tử chuẩn xác nhất, Quý khách hàng có thể LIÊN HỆ TẠI ĐÂY

đối tác chiến lược

hổ trợ trực tuyến