img
Bluesea sáng tạo giá trị cuộc sống

Hóa đơn điện tử được EVN HANOI áp dụng hiệu quả

Như đã biết, cuối năm 2013, EVN HANOI đã thí điểm thành công hóa đơn điện tử tại 2 quận Hoàn Kiếm và Cầu Giấy. Đến hết năm 2014, EVN HANOI đã áp dụng hóa đơn điện tử cho khoảng 1,4 triệu khách hàng của tại 17/29 quận huyện và đến đầu năm 2015, 100% khách hàng sử dụng điện trên địa bàn thành phố Hà Nội đã đồng loạt sử dụng hóa đơn điện tử trong mua bán điện.

EVN HANOI áp dụng Hóa đơn điện tử

Hóa đơn điện tử được EVN HANOI áp dụng hiệu quả

Việc sử dụng hoá đơn điện tử đã góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, giúp cho khách hàng thanh toán tiền điện được nhanh chóng và thuận tiện; giảm chi phí in, gửi, bảo quản, lưu trữ hoá đơn, góp phần tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh; tránh mất và tiết kiệm thời gian tìm kiếm hoá đơn khi cần thiết; thuận tiện cho việc hạch toán, kê khai, quyết toán thuế và góp phần bảo vệ môi trường…

Hóa đơn điện tử cho phép lưu thông tin trực tuyến, khách hàng có thể tra cứu qua trang web www.evnhanoi.com.vn bất cứ khi nào cần. Khách hàng cũng có thể lựa chọn các hình thức và thanh toán một cách chủ động, qua ngân hàng hoặc tổ chức thanh toán... chứ không phải chờ nhân viên đến thu hoặc đến quầy thu của ngành điện.

Sau khi khách hàng thanh toán tiền điện, EVN HANOI sẽ gửi biên nhận thanh toán tiền điện nếu thanh toán tại nhà hoặc phiếu thu nếu thanh toán tại quầy thu của ngành điện, còn thanh toán qua ngân hàng sẽ căn cứ vào chứng từ ngân hàng.

Hiện nay, không chỉ có EVN HANOI mà rất nhiều các doanh nghiệp khác cũng đang dần chuyển từ hóa đơn giấy, hóa đơn thông thường sang Hóa đơn điện tử.

Nếu các bạn vẫn còn băn khoăn hay thắc mắc chưa rõ về Hóa đơn điện tử thì hãy LIÊN HỆ NGAY với chúng tôi để được giải đáp, tư vấn miễn phí cũng như có được BÁO GIÁ Hóa đơn điện tử mới nhất.

đối tác chiến lược

hổ trợ trực tuyến