img
Bluesea sáng tạo giá trị cuộc sống

Cục thuế Vĩnh Phúc triển khai thành công Hóa đơn điện tử

Theo đó, Cục Thuế Vĩnh Phúc đã xây dựng lộ trình để triển khai hóa đơn điện tử (HĐĐT) đối với các DN trên địa bàn. Bên cạnh đó, cơ quan thuế Vĩnh Phúc cũng tiến hành khảo sát năng lực tài chính, hạ tầng hệ thống, độ bảo mật của dịch vụ, khả năng sao lưu dữ liệu dự phòng, đội ngũ hỗ trợ 24/7 và nhân lực hỗ trợ kỹ thuật của các nhà cung cấp dịch vụ...

Để đảm bảo có thể bắt nhịp với lộ trình của Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế đề ra, Cục Thuế Vĩnh Phúc đang tập trung tuyên truyền, chỉ đạo các đơn vị chủ động hướng dẫn DN về thủ tục đăng ký HĐĐT, đồng thời rà soát phần mềm, lựa chọn nhà cung cấp đủ điều kiện để ký thỏa thuận triển khai cho các DN theo từng đợt.

cuc-thue-Vinh-Phuc-trien-khai-hoa-don-dien-tu

Cục thuế Vĩnh Phúc triển khai Hóa đơn điện tử

Hiện nay Cục Thuế Vĩnh Phúc đã phối hợp 2 đơn vị cung cấp phần mềm là Công ty Viettel Vĩnh Phúc (thuộc Tập đoàn Viễn thông quân đội) và Trung tâm kinh doanh VNPT - Chi nhánh  VNPT Vĩnh Phúc triển khai dịch vụ HĐĐT cho các DN nghiệp đăng ký phát hành HĐĐT.

Cục Thuế Vĩnh Phúc cũng đã tổ chức nhiều buổi tập huấn cho các DN trên địa bàn. Mới đây, Cục Thuế Vĩnh Phúc đã tổ chức hội nghị tập huấn cho trên 200 DN được lựa chọn trên tổng số trên 700 DN thuộc cơ quan thuế quản lý. Tại đây, giảng viên đến từ cục Thuế và 2 đơn vị cung cấp phần mềm đã giới thiệu, phổ biến đến giám đốc, kế toán trưởng của DN những quy trình, lợi ích khi sử dụng HĐĐT.

Theo nhận xét của đại diện Trung tâm kinh doanh VNPT - Chi nhánh VNPT Vĩnh Phúc, việc sử dụng Hóa Đơn Điện Tử là hình thức hóa đơn ưu việt, tối ưu nhất hiện nay. Những lợi ích chính mang lại như: Giảm các thủ tục hành chính, giảm chi phí in ấn, lưu trữ, khai thác hóa đơn, thuận tiện cho việc hạch toán kế toán, quản trị kinh doanh, đối chiếu dữ liệu; thông qua phương tiện điện tử nên thời gian giao dịch sẽ được rút ngắn. Theo đó, HĐĐT góp phần hiện đại hóa công tác quản trị DN cũng như góp phần bảo vệ môi trường.

Để được tư vấn miễn phí, chi tiết cụ thể về HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ, Quý Khách có thể LIÊN HỆ TRỰC TIẾP TẠI ĐÂY.

đối tác chiến lược

hổ trợ trực tuyến