img
Bluesea sáng tạo giá trị cuộc sống

Bảo hiểm VietinBank với Hóa đơn điện tử

Khách mua bảo hiểm tại Bảo hiểm VietinBank (VBI) sẽ nhận ngay Giấy chứng nhận có chữ ký số của công ty qua email và tin nhắn điện thoại. Lễ ra mắt “Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử và Hóa đơn điện tử” mới đây đã được diễn ra tại Hà Nội.

bao-hiem-vietinbak-voi-hoa-don-dien-tu

Bảo hiểm Vietinbank với Hóa đơn điện tử

Cụ thể, Giấy chứng nhận điện tử sẽ được cấp cho các sản phẩm bảo hiểm gồm ôtô, nhà, sức khỏe, hàng hóa, người vay vốn và du lịch quốc tế.

Theo ông Lê Tuấn Dũng - Tổng giám đốc VBI, khi khách hàng mua mới bảo hiểm VBI, có đăng ký email và số điện thoại, sẽ nhận ngay Giấy chứng nhận bảo hiểm có chữ ký số của VBI qua email và SMS. Giấy chứng nhận được lưu trữ tại website tra cứu quyền lợi trực tuyến.

Bên cạnh việc phát hành Giấy chứng nhận điện tử, VBI cũng lần đầu phát hành Hóa đơn điện tử cho các giao dịch thu phí bảo hiểm trên toàn quốc. Mẫu hóa đơn điện tử của VBI đã được sự chấp thuận của Bộ Tài chính và có giá trị pháp lý tương đương với hóa đơn giá trị gia tăng in trên giấy trước đây.

Việc sử dụng hóa đơn điện tử sẽ không chỉ mang lại cho khách hàng sự thuận tiện và nhanh chóng trong giao dịch, mà còn đáp ứng yêu cầu bảo mật thông tin, lưu trữ cũng như tra cứu hóa đơn dễ dàng hơn.

Mọi thông tin chi tiết về Báo giá Hóa Đơn Điện Tử, Quý khách hàng liên hệ theo:

Hotline:  1900561505

Tel :       0912.573.734

Website: quangcaohieuqua.com.vn

đối tác chiến lược

hổ trợ trực tuyến